QC

Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Nâng sống mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?

Nâng cao sống mũi bằng sụn là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa thích, khắc phục nhược điểm mũi thấp vốn có của người Á Đông. Tuy...

Nâng cao sống mũi bằng sụn là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa thích, khắc phục nhược điểm mũi thấp vốn có của người Á Đông. Tuy nhiên , nhiều người lo âu không không rõ nâng mũi sẽ có tác động đến chức năng mũi hay không?

Nâng sống mũi không làm ảnh hưởng đến chức năng mũi

Bản chất, Nâng mũi hàn quốc chỉ tác động vào phần da mũi và trên khung xương mũi nên không hề gây ảnh hưởng, tổn thương hay tác động đến các chức năng vốn có của chiếc mũi.  Vì thế, giải phẫu nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ an toàn , phù hợp với mọi đối tượng.

Bây giờ, với kỹ thuật hiện đại, chỉ cần trải qua một lần phẫu thuật 1 lần là đã có xác xuất cải thiện được những nhược điểm song song tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức như trước đây.

Hãy đến với TMV BS Long để được tư vấn và trợ giúp miễn phí nhé!
---------------------------------------
* Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long
* Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008

Các bạn đang xem bài viết: Nâng sống mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không? trong chuyên mục phẫu thuật thẩm mỹ khác tại website Căng da bằng chỉ.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...